Vách kính thủy

Ngày nay, với chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Những vách kính thủy độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo nên bầu không khí sang trọng và độc quyền trong ngôi nhà.

Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ gia công kính, những tấm vách kính thủy với nhiều kiểu dáng khác nhau đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vách kính thủy lắp đặt ở đâu?

Vách kính thủy ốp tường trang trí spa:

Trung tâm Spa nơi nét đẹp được thể hiện qua nét kinh thủy toàn diện nhất là nơi mọi nét đẹp trên cơ thể được chăm sóc tốt nhất.

Kính thủy ốp tường trang trí cho quán cà phê:

Vách kính thủy tại quán cà phê thường gặp ở những quán có diện tích nhỏ và không phải cà phê sân vườn.

Xem thêm>> Báo giá thi công kính dán tường quán cafe

Kính thủy ghép ốp tường trang trí phòng khách:

Hiện nay vách kính thủy trang trí ốp tường với nhiều hình dạng đẹp mắt đều được sử dụng trong phòng khách của những căn hộ cao cấp như biệt thự, nhà cao tầng tại Tp HCM.

vách kính thủy phòng khách
vách kính thủy phòng khách

Vách kính thủy ốp tường trang trí phòng ngủ: 

Vách kính thủy ốp tường trang trí không chỉ dùng ở phòng khách mà còn được thiết kế lắp đặt ở phòng ngủ.

Kính ốp tường phòng ngủ tphcm
Kính ốp tường phòng ngủ tphcm

Vách kính thủy ốp tường trang trí trần nhà:

Đối với những căn hộ cao cấp, nhà hàng, vách kính thủy trang trí ốp trần cho căn nhà thêm sang trọng rực rỡ, tại các trung tâm thương mại trong trang trí nội thất còn chú trọng trang trí lên trần nhà với các loại đèn chùm.

Trần kính thủy xám.jpg
Trần kính thủy xám.jpg

Kính thủy ốp tường trang trí phòng tắm:

Việc lắp vách kính thủy ốp tường trang trí ở phòng tắm cũng có mục đích tương tự để soi gương khi rửa mặt vừa ngắm nhìn thân hình quyến rũ khi tắm.

Vách kính thủy ốp tường trang trí phòng bếp:

Ngày nay quan niệm này đã khác rất nhiều, phòng ăn ở đây không chỉ dành cho gia đình mà còn là phòng ăn của của trung tâm ẩm thực, của nhà hàng, phòng ăn tập thể của công trình công ty.

Xem thêm>> Báo giá vách kính bếp giá rẻ

Kính thủy dành cho phòng tập gym, phòng tập thể dục thẩm mỹ:

Các phòng tập thể dục thẩm mỹ như phòng tập thể dục hay phòng tập khí công dưỡng sinh đều được trang bị lắp đặt thêm vách kính tráng thủy ghép ốp tường trang trí nhằm tạo ra không gian thoáng mát rộng rãi cho phòng tập giúp cho việc tập luyện được dễ dàng hơn.

Video thi công kính trang trí

Vì sao nên lắp vách gương kính thủy trang trí

Sử dụng vách kính thủy sẽ có nhiều ưu điểm là có kiểu dáng đa dạng. Gương có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Có các loại màu như trắng, đen, màu trà. Có thể cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm kính thủy này sẽ tăng tài lộc cho người sử dụng. Treo gương đúng cách làm tăng tài lộc. Ảnh hưởng tới sức khỏe, may mắn của gia chủ nếu đặt gương đúng vị trí.

Nó còn giúp cho không gian được luôn chuyển năng lượng. Gương nếu được đặt gần cửa sổ hay không gian gần thiên nhiên sẽ phản chiếu đưa thiên nhiên vào bên trong phòng. Nó có tác dụng như vật trung gian luân chuyển năng lượng vào không gian sống của bạn. Gần gũi và tràn đầy năng lượng tự nhiên.

Vách kính thủy có kích thước lớn làm cho không gian như được nhân đôi. Tạo hiệu quả cao đối với thị giác, mọi thứ sẽ trở nên rộng lớn hơn.

Gương được treo tại phòng khách hay phòng ăn của gia đình sẽ rất tốt. Tại phòng khách hay phòng ăn nên lắp vách kính thủy lớn và gần cửa sổ sẽ đưa các luồng khí, khung cảnh thiên nhiên vào cuộc sống.

Với những không gian văn phòng hay công ty khi sử dụng gương ghép trang trí. Cũng giúp cho không gian không còn cảm giác chật hẹp. Tạo cho không gian một sự liền mạch rộng hơn và vận khí tốt được lưu chuyển.

Khi sử dụng gương ghép treo tường nó cũng có tác dụng rất tốt tới tình cảm của mọi người, tăng dương khí làm cho tinh thần mọi người vui vẻ thoải mái hơn rất nhiều.

Top mẫu vách kính thủy trang trí

0 0 bỏ phiếu
Article Rating
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ánh Hồng

Lắp kính đẹp , sẽ giới thiệu bạn bè

gương dán tường
Mỹ HẰng

kính đẹp lắm , nhận viên nhiệt tình

Ngọc Nhi

Kính lắp đẹp lắp shop, sẽ ủng hộ

Kính thủy trắng 17.jpg
Hotline: 09345 02299