Lan can cầu thang kính

Tìm hiểu về cầu lan can cầu thang kính

Cấu tạo

Lan can cầu thang kính có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản như sau:

– Kính cường lực có độ dày từ 10 – 12mm. Có thể là kính trắng hoặc kính màu.
Đặc điểm của kính cường lực là khả năng chịu va đập tốt đảm bảo an toàn. Không thua kém bất cứ loại cầu thang nào. Nó có thể chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường. Hơn nữa, kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 6.700 – 6.800 độ. Khiến cho lan can kính cường lực rất ít khi bị nứt vỡ.

– Tay vịn cầu thang kính có thể sử dụng nguyên liệu gỗ, sắt hoặc inox. Thông thường khách hàng hay lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ Lim Nam Phi. Bởi tính thẩm mỹ, độ phù hợp với không gian nội thất và khả năng pha chế các màu khác nhau. Điều này cầu thang kính inox hoàn toàn không thể làm được.

– Chân tiện cầu thang có rất nhiều loại khác nhau: chân tiện hợp kim nhôm, chân tiện inox, chân tiện gỗ, chân tiện inox – gỗ. Trong đó chân tiện inox gồm 3 loại chính là chân cao, chân lửng và củ pad inox. Tùy theo sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn mẫu chân tiện kính phù hợp.

Phân loại lan can cầu thang kính

Cầu thang kính cường lực hiện nay có vô vàn kiểu thiết kế khác nhau. Chính vì vậy chúng cũng có nhiều cách để phân loại như:

  • Theo mặt kính: Kính cường lực cong, kính cường lực thẳng.
  • Theo loại kính: Kính cường lực, kính dán an toàn 2 lớp, kính cường lực 2 lớp.
  • Theo trụ lan can: Lan can inox, lan can gỗ, lan can thép không gỉ, cầu thang kính cường lực không trụ.
  • Theo màu kính: Kính cường lực trong. Kính cường lực màu, kính cường lực hoa văn nghệ thuật.
  • Theo tay vịn: Tay vịn inox, tay vịn gỗ, không có tay vịn.

Kết hợp những yếu tố phân loại này bạn có thể chọn ra kiểu thiết kế cầu thang kính cường lực cho riêng mình như: Cầu thang kính cường lực cong loại có hoa văn, kết hợp tay vịn gỗ và không có trụ.

lan can cầu thang kính
lan can cầu thang kính

Ưu điểm lan can cầu thang kính

Gồm có 5 ưu điểm chính như sau:

  •  Cấu tạo đơn giản: gồm kính cường lực, chân tiện và tay vịn
  •  Vệ sinh dễ dàng: do kính là chất liệu dễ lau chùi nên chỉ cần một chai nước xịt kính và 1 chiếc khăn lau là cầu thang kính nhà bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới
  •  Độ bền cao: do đặc điểm của kính cường lực là độ chịu lực lớn nên nó rất bền và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
  •  Tính ưu việt về không gian: lắp lan can kính tạo cho ta một cảm giác khoan khoái dễ chịu, xua tan cái nóng bức, mệt mỏi, hơn nữa nhìn căn nhà lúc nào cũng sáng sủa, tươi mát. – Giá cả hợp lý: so về mặt bằng chung thì giá cầu thang kính không quá cao

Kính trang trí Thành Phát – Lan Can Cầu Thang Đẹp

Hotline: 09345 02299