Thi công kính thủy tiệm vàng KIM LONG

Gương kính trang trí tiệm vàng hiện nay đang là xu hướng được các chủ cửa hàng chú trọng vào việc trang trí, khang trang trước khi đưa vào khai trương buôn bán. Dưới đây là dự án thi công kính thủy tiệm vàng KIM LONG

Quy trình thi công lắp kính thủy tiệm vàng chuyên nghiệp. Việc thi công kính thủy tiệm vàng KIM LONG nhanh chóng, sạch sẽ, không gây bụi bẩn.

Thi Cong Tiem Vang Kim Long
Thi công kính thủy tiệm vàng KIM LONG
  • Bước 1: Kĩ thuật viên sẽ đến tận tiệm vàng để khảo sát, đảm bảo khi tiến hành cắt gương trang trí và thi công không có sai sót.
  • Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho chủ tiệm vàng duyệt và báo giá làm hợp đồng thỏa thuận thời gian thi công.
  • Bước 3: Gia công gương trang trí tiệm vàng tại xưởng
  • Bước 4: Hẹn thời gian lắp đặt, và triển khai đến thi công.
  • Bước 5: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ, bàn giao sản phẩm kính thủy cho gia chủ và thanh toán.

Gương trang trí tiệm vàng phải được an toàn khi bạn thi công đúng cách, silicon được rải đều trên diện tích trên các tấm gương và kính được dán bám chặt vào tường.

Video thi công thực tế thi công kính thủy tiệm vàng KIM LONG

Tư vấn chọn các loại gương kính để thi công kính thủy tiệm vàng như kính thủy tiệm vàng KIM LONG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gương ghép trang trí ở tiệm vàng khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn gương phù hợp với không gian của tiệm mình. Dưới đây là một số kiểu gương ghép trang trí để bạn tham khảo khi muốn lắp đặt cho tiệm vàng.

Gương ghép trang trí ở tiệm vàng hình thoi

Gương ghép trang trí hình thoi là một loại gương ghép có hình dạng hình thoi. Đây là loại gương được sử dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Với hình dáng đặc trưng, gương ghép trang trí hình thoi tạo ra một điểm nhấn độc đáo.

Gương ghép trang trí hình thoi thường được sắp xếp theo kiểu dáng đối xứng, tạo ra một hiệu ứng phản chiếu đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều miếng gương nhỏ ghép lại thành hình thoi lớn. Cách ghép này tạo ra một bức tường gương lớn hoặc một bức tranh gương độc đáo.

Có thể bạn quan tâm>>

Gương ghép trang trí ở tiệm vàng hình chữ nhật

Gương ghép trang trí hình chữ nhật cũng tương tự như gương ghép hình thoi. Tuy nhiên, đây là loại ghép thành hình dạng hình chữ nhật. Loại gương này cũng được sử dụng phổ biến trong việc trang trí tiệm vàng. Với hình dáng đơn giản và chắc chắn, gương ghép trang trí hình chữ nhật tạo ra một không gian trưng bày sản phẩm vàng chuyên nghiệp.

Gương ghép trang trí hình chữ nhật thường được sử dụng để trang trí các kệ trưng bày sản phẩm vàng. Ngoài ra, gương cũng có thể được sử dụng để trang trí tường hoặc trần nhà. Từ đó, mang lại một không gian tiệm bắt mắt và sáng chói, thu hút mọi người ghé mua.

Gương ghép trang trí ở tiệm vàng hình vuông

Gương ghép hình vuông cũng là loại gương được dùng nhiều để trang trí cho các tiệm vàng. Gương có hình dạng vuông, được ghép từ nhiều tấm gương nhỏ hơn có kích thước tương đối. Gương ghép trang trí hình vuông cũng mang một số đặc điểm nhất định cho không gian tiệm vàng.

Khi được đặt trong không gian tiệm, những tấm gương nhỏ này sẽ làm tăng thêm ánh sáng. Từ đó tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn cho khách hàng. Với nhiều tấm gương được ghép thành hình vuông nhỏ còn giúp phản chiếu hình ảnh các vàng bạc, đá quý.

Gương ghép trang trí ở tiệm vàng hình lục giác

Gương ghép trang trí ở hình dạng lục giác được ứng dụng nhiều tại các tiệm vàng, tiệm đá quý. Gương giúp tạo không gian rực sáng và tôn ánh kim loại quý. Gương hình lục giác gồm nhiều tấm gương nhỏ được ghép lại với nhau theo các khung nhôm hoặc kim loại. Tại các điểm giao đỉnh, gương được cắt cong hòa nhịp tạo nên sự phối kết khéo léo.

Khi được đặt tại các vị trí thích hợp trong cửa hàng. Những tấm gương lục giác sẽ phản chiếu ánh sáng tự nhiên tạo ánh sáng giả lại. Những ánh sáng này sẽ khiến cho vàng bạc, kim cương trở nên lấp lánh, sang trọng hơn. Hơn nữa, phản xạ liên tiếp giữa các tấm gương còn tạo hiệu ứng kéo dài ánh sáng bên trong cửa hàng vàng.

Các lợi ích gương ghép trang trí mang lại cho tiệm vàng

Gương ghép trang trí là một vật dụng không thể thiếu trong việc trang trí tiệm vàng. Bởi loại gương này mang lại vô vàn những ưu điểm nổi bật cho người dùng.

Tạo ra không gian sang trọng và lịch sự: Gương ghép trang trí tạo ra một không gian trưng bày sản phẩm vàng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng hơn với những không gian này. Tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm vàng: Gương ghép trang trí giúp tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm vàng quý giá. Từ đó làm cho chúng nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tăng cường ánh sáng: Gương ghép trang trí có tác dụng phản chiếu ánh sáng và tạo ra những hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Tạo ra không gian trưng bày độc đáo: Sử dụng gương ghép trang trí để trang trí các kệ trưng bày sản phẩm vàng. Điều này giúp ra một không gian trưng bày sáng tạo và độc đáo.

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu về dự án kính thủy tiệm vàng KIM LONG. Hy vọng từ bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về loại gương này và tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho tiệm mình. Đừng quên đến với Kính Trang Trí Thành Phát  khi muốn thi công gương ghép trang trí cho tiệm vàng nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=bwxL5c-AAkY

0 0 bỏ phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline: 09345 02299