Gương trang trí cầu thang

Gương trang trí cầu thang – Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được mọi người để ý, chú trọng. Một tấm gương soi bền, chất lượng thôi chưa đủ mà nó còn mang tính độc đáo, thẩm mỹ là đòi hỏi của các gia đình.

Để có thể sử dụng gương trang trí cầu thang đúng cách. Và tạo được điểm nhấn, phong cách mới lạ cho căn nhà. Mọi người hãy tham khảo các kiểu dáng sau đây.

Tay vịn bằng kính trong suốt

Lan can cổ điển bằng gỗ hay sứ với thời đại mà nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao thì hiển nhiên trở thành chất liệu quá lỗi thời. Vì vậy thị trường đã cho ra đời gương trang trí cầu thang. Mang đến sự hiện đại, sang trọng và còn phù hợp cho mọi không gian.

Với nhà diện tích lớn khi trang trí như vậy sẽ giúp không gian thêm lung linh, độc đáo hơn. Còn với nhà diện tích nhỏ kính giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn.

Ngoài ra, để không gian trở nên lung linh hơn vào buổi tối. Hoặc có ánh sáng để thuận tiện khi di chuyển, bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng đặt sát chân tường cầu thang. Thay vì sử dụng đèn chiếu sáng truyền thống. Khi đó, sự kết hợp sáng tạo giữa thủy tinh, gỗ và màu tường trắng. Chắc chắn sẽ tạo nên một khung cảnh bắt mắt, cuốn hút và nâng tầm thẩm mỹ của ngôi nhà.

Treo gương ở chiếu nghỉ cầu thang

Gương dán tường vách cầu thang chính là công cụ lý tưởng để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian vô cùng hiệu quả. Các bạn có thể đặt một tấm gương ở chiếu nghỉ cầu thang. Để có thể đánh lừa thị giác về chiều sâu, độ rộng của không gian nơi đây.

Tuy nhiên, gương dán tường giá rẻ là vật mang tính phong thủy nên cần lưu ý một số yếu tố trước khi lựa chọn vị trí đặt gương. Theo phong thủy, chỉ nên đặt ở một nửa chiếu nghỉ hoặc vị trí đặt phải ở điểm khởi đầu của vế thang thì mới thuận. Nếu đặt gương ở điểm kết thúc của vế thang thì sẽ đẩy khí ngược trở lại, khiến thang kém khí hơn.

Vì vậy hãy lưu ý thật kỹ những điều này nhé. Để có thể vừa tạo nên không gian cuốn hút lại vừa tốt cho phong thuỷ gia đình. Như vậy mới không ảnh hưởng đến việc làm ăn, kinh doanh…của mọi người.

thông tin thêm Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kính ốp bếp 3d giúp không gian sinh động, bắt mắt và sang trọng hơn bao giờ hết >> xem báo giá kính ốp bếp 3d 

Quy trình thi công gương trang trí cầu thang

Dưới đây là quy trình để thi công  gương trang trí cầu thang. Mọi người hãy cũng xem qua nhé:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng đã liên hệ.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ đến địa chỉ công trình khảo sát, lấy kích thước thực tế.
  • Bước 3: Sau đó tư vấn, ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục đặt cọc theo hợp đồng (Áp dụng 50% giá trị công trình)
  • Bước 4: Chuyển bản vẽ qua xưởng tiến hành sản xuất, nghiệp thu tại xưởng. (Quy trình này thường mất khoảng 2 đến 4 ngày)
  • Bước 5: Vận chuyển, thi công lắp dựng tại công trình, nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký.

TOP Gương trang trí cầu thang đẹp

* Trên đây là bài viết sản phẩm gương trang trí cầu thang. Nếu cần tư vấn hoặc lắp đặt gương kính trang trí cầu thang vui lòng liên hệ Thành Phát

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0 0 bỏ phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline: 09345 02299